Thời gian thấm thoát đi nhanh chẳng còn bao tuần nữa là Nhà Mẹ Đồng Đông ở Missouri lại đông đảo con cái Mẹ khắp nơi trên toàn nước Mỹ tụ về; chung vui với Mẹ trong ba ngày cuối tuần ngắn ngủi. Nhưng bảo đảm tất cả con cái của Mẹ sẽ vô cùng vui và hạnh phúc vì nơi hiện trường thì không bao giờ ngớt bóng người qua lại, lại qua. Nhất là sự chào hỏi cười cười nói nói huyên thuyên của mọi người trao cho nhau.

Cảnh nhộn nhịp người với người không khác nào không khí tưng bừng của một Hội Chợ lớn mà mọi người ở khắp mọi tiểu bang đổ về. Về đêm thì có văn nghệ sẽ không ngớt tiếng hát ca và tiếng nhạc của bao nhiêu ca nhạc sĩ có tiếng quy tụ về một nhà như Nhà Hát Lớn …. Tha hồ mà ca hát, cùng nhau nhảy múa, thưởng thức, hưởng nếm và là dịp cho nhiều người gặp gỡ những ca sĩ mà họ có lòng mến mộ.

Vâng, đó là phần vui chơi giải trí với ca nhạc sĩ thưa còn những hàng quán bày bán la liệt, cùng các quán ăn, quán nước vào ban ngày thì sao? Thưa thì cũng vui lắm chứ sao nữa!. Tiện thể nhắc anh chị em nhớ đem theo nhiều nhiều tiền hơn nhé vì đây là dịp cho cả gia đình vui chơi trong ngày nghỉ hè cách rất lành mạnh và đạo đức. Người già và người lớn tuổi thì tha hồ mà được nghe những buổi tĩnh tâm hữu ích. Còn người trẻ thì cũng có những buổi tĩnh tâm do các cha trẻ đảm trách, chuyên về giới trẻ sẽ cống hiến cho các em những buổi giảng thuyết rất bổ ích và tràn đấy tiếng hỏi, tiếng cười vui nhộn.

Ai những năm trước không có cơ hội để đi thì năm nay ban tổ chức mời tất cả anh chị em nếu có thể thì hãy cố gắng đi một lần cho biết là Nhà Mẹ Đồng Công vui lắm! Vui thật là vui, không nên bỏ qua!. Sự cảm nhận này thưa ai cũng có thể tưởng tượng ra cho được như gia đình mà người Mẹ có rất đông con. Hằng năm các con chúng lợi dụng thời gian mà các con các cháu chúng nghỉ hè để tất cả đến Nhà Mẹ mà quây quần chơi chung với nhau. Là dịp để tất cả ai ở xa tề tựu về và có thời gian sống chung vui vẻ với nhau. Còn niềm vui nào hơn là Nhà của Mẹ thưa có phải?. Này nhé có biết bao nhiêu điều cần phải được chia sẻ chứ hình ảnh làm sao nói hết cho được??.

Vui nhất vẫn là nhìn ngắm những chiếc áo Lễ của toàn thể các cha được sắp xếp ngồi chung với nhau. Thật là đẹp vô cùng! Trông xa thì các ngài giống y như những con Phượng Hoàng với chiếc áo tung bay lượn lờ trong gió. Quả thật trong ba ngày ngắn ngủi ấy hình như trái tim của hết thảy con cái Mẹ chúng đánh nhịp gấp đôi, gấp ba lần bình thường thì phải!. Anh chị em có thể tưởng tượng xem trong ba ngày ấy chẳng ai là muốn ngủ và muốn phí thời giờ cả!. Vì một năm Nhà Mẹ Đồng Công mới tổ chức một lần mà.

Ai đến Nhà Mẹ thiết tưởng không ai mà không thoải mái hết mình. Quả thật không ai đến đó mà còn có mối lắng lo hay buồn phiền trong lòng mà không thả cho bay hết những gì chất chứa trong lòng. Đến để cảm nhận hạnh phúc vô cùng ấy. Y như ta được đến Đất Thánh vậy!. Mọi sự tốt lành ngay cả trong không khí và trong hơi thở cũng rất tinh khiết và trong lành.

Vâng, hãy đến Nhà Mẹ mà xem tất cả mọi người đều đổ về Nhà Mẹ đông không thể tưởng từ người có đạo cũng như người không có đạo ….

Anh chị em đi đâu đông thế?
Anh chị em đi đâu vui thế?

Thưa đi về dự Ngày Đại Hội Thánh Mẫu là Nhà Mẹ Đồng Công chứ đi đâu vui hơn là Nhà của Mẹ nữa đây???.